Partagez vos passions
Rejoignez la communauté

 • doisongtieudung


  • a posté un article :

   ★ Bảng giá thiết bị spa thành phố Hồ Chí Minh – mua ở đâu, giá bao nhiêu?

   Do nhu cầu làm đẹp của phụ nữ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng tăng cao thì song song đó các trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp spa cũng lần lượt được ra đời. Spa của bạn nếu muốn được khách hàng ghé qua thường xuyên và muốn được đánh giá cao thì phải trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ cao hiện nay.

  • a posté un article :

   Đồ dùng spa – những vật dụng cần thiết khi mở một spa chăm sóc sắc đẹp

   Vấn đề chăm sóc sắc đẹp luôn được đặt lên hàng đầu đối với các chị em phụ nữ, các cơ sở spa cũng vì thế mà ngày càng trở nên phổ biến với chúng ta. Nếu bạn là người yêu thích làm đẹp và có nhu cầu đầu tư kinh doanh mô hình spa, cần tìm kiếm đồ dùng spa thì bài viết này là dành cho bạn.

  • a posté un article :

   Địa điểm và cách chọn mua dụng cụ spa thành phố Hồ Chí Minh

   Nếu bạn muốn mở một cơ sở spa chăm sóc sắc đẹp, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về việc nên mua những loại thiết bị gì, những dụng cụ spa nào là cần thiết, rồi giá cả như nào là hợp lý? Bài viết này là dành cho bạn để tìm hiểu về những dụng cụ spa thành phố Hồ Chí Minh .

  • a posté un article :

   Những điều cần lưu ý khi mua bán thiết bị spa thành phố Hồ Chí Minh

   Giường massage Spa thẩm mỹ có nhiều chất liệu như gỗ ép tổng hợp (thường là nhập khẩu và cầu kỳ nhưng không chắc chắn), giường gỗ tràm, giường massage gỗ thông, giường massage làm từ inox, giường massage thẩm mỹ chất liệu sắt... nhưng trong đó thì chỉ có 2 loại giường massage inox 6 chân và giường massage gỗ tràm thường được các Spa thẩm mỹ chọn lựa và mua nhiều nhất.

  Plus...

  Blogs de doisongtieudung

  Blogs favoris

  doisongtieudung n'a pas encore de blogs favoris

  Suit 0 membres

  doisongtieudung ne suit pas de membre

  Suivi par 0 membres

  doisongtieudung n'est suivi par aucun membre