Partagez vos passions
Rejoignez la communauté

 • thienho93


  • a posté un article :
   ve may bay di anh hinh anh 1
   Nổi tiếng thế giới Bảo tàng Anh trưng bày các tác phẩm của con người từ thời tiền sử đến hiện đại,thu hút khách du lịch cùng vé máy bay đi Anh từ khắp nơi trên thế giới. Điểm nổi bật bao gồm Rosetta Stone, các tác phẩm điêu khắc Parthenon và các xác ướp trong bộ sưu tập Ai Cập cổ đại.

   2.Thư viện Quốc gia
   ve may bay di anh hinh anh 2
   Vinh quang tột đỉnh của Quảng trường Trafalgar, London của Thư viện Quốc gia là một không gian rộng lớn đầy những bức tranh Tây Âu từ ngày 13 đến thế kỷ 19. Tìm tác phẩm của bậc thầy như Van Gogh, da Vinci, Botticelli, Constable, Renoir, Titian và Stubbs.Một số triển lãm cần vé.

   3. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên
   ve may bay di anh hinh anh 3
   Cũng như các triển lãm khủng long vĩnh viễn (vĩnh viễn và hấp dẫn!), Các Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên tự hào có một bộ sưu tập, động vật cao nhất và hiếm nhất lớn nhất thế giới. Du khách đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ hảy đến xem cá voi xanh có kích thước, một con nhện 40 triệu năm tuổi, và Hội trường Trung tâm đẹp. Một số triển lãm cần vé .

   4. Trung tâm Southbank
   ve may bay di anh hinh anh 4
   Nằm bên bờ sông Thames, trung tâm cung cấp tầm nhìn bao quát của các nguồn vốn từ Coca-Cola London Eye Nhà thờ St Paul. Trung tâm Southbank là một trung tâm nghệ thuật đô thị độc đáo, với mẫu không gian sáng tạo và một lịch sử đặc biệt. Bao gồm Royal Festival Hall, Queen Elizabeth Hall và Thư viện Hayward.

   5. Tate Modern
   ve may bay di anh hinh anh 5
   Ngồi dõng dạc trên bờ sông Thames là Tate Modern , Bảo tàng quốc gia của Anh nghệ thuật hiện đại và đương đại. Hình dạng độc đáo của nó là do trước đây nó là một nhà máy điện. Nhà hàng của bộ sưu tập cung cấp cho du khách đặt vé máy bay đi anh giá rẻ tầm nhìn tuyệt vời trên toàn thành phố. Một số triển lãm cần vé . Đọc thêm

   6. London Eye
   ve may bay di anh hinh anh 6
   London Eye là một tính năng chính của đường chân trời của London. Nó tự hào có một số quan điểm tốt nhất của London từ 32 viên nang của nó, mỗi cái nặng 10 tấn và nắm giữ lên đến 25 người. Lên tàu cho một trải nghiệm ngoạn mục, với một quan điểm không thể nào quên của hơn 55 địa danh nổi tiếng nhất của London - tất cả chỉ trong 30 phút.

   7. Bảo tàng Victoria và Albert
   ve may bay di anh hinh anh 7
   Các V & A kỷ niệm nghệ thuật và thiết kế với giá trị 3.000 năm 'của các đồ tạo tác tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Một kho báu thực sự của goodies, bạn không bao giờ biết những gì du khách mua vé máy bay đi anh giá tốt sẽ khám phá tiếp theo: đồ gỗ, tranh vẽ, điêu khắc, kim loại và dệt may; danh sách đi và về ... Một số triển lãm cần vé .

   8. Bảo tàng Khoa học
   ve may bay di anh hinh anh 8
   Từ tương lai của du lịch không gian để hỏi câu hỏi khó: "tôi là ai", các bảo tàng khoa học làm cho não của bạn hoạt động thể dục tinh thần Olympic chuẩn. Xem, chạm và trải nghiệm các tiến bộ khoa học lớn của 300 năm trước; và đừng quên các rạp chiếu phim Imax tuyệt vời. Một số triển lãm cần vé .
   9. Somerset House
   ve may bay di anh hinh anh 9
   Somerset House là nhà tới London của American Intercontinental Gallery với bộ sưu tập của Old Masters, bức tranh ấn tượng và hậu ấn tượng, và Các Galleries Kè với một chương trình quay của cuộc triển lãm dành riêng cho nghệ thuật, thiết kế, thời trang và nhiếp ảnh. Một số triển lãm cần vé.

   10. Tháp London

   Vé máy bay đi anh quốc giá bao nhiêu tiền
   Một chuyến đi đến thủ đô sẽ không được hoàn thành mà không nhìn thấy 10 địa điểm hấp dẫn hàng đầu ở London Anh. Hãy chắc chắn để đá...

  • a posté un article :
   ve may bay di moscow hinh anh 1

   Điện Kremlin Moscow thường được sử dụng như một biểu tượng cho tất cả các liên bang Nga, là một trong các điểm tham quan nổi tiếng thu hút nhiều du khách sở hữu vé máy bay đi moscow nhiều nhất của đất nước. Tòa nhà grand phục vụ như là nơi cư trú của nhiều Sa hoàng cũng như các nhà lãnh đạo của Liên Xô. Hôm nay, điện Kremlin Moscow gồm bốn nhà thờ và bốn cung điện, một armoury, bảo tàng nghệ thuật áp dụng và Nga cuộc sống hàng ngày của thế kỷ17 và nhiều hơn nữa.

   Quảng trường đỏ

   ve may bay di moscow hinh anh 2

   Tìm thấy ở phía trước của bức tường phía tây Moscow Kremlin, quảng trường lớn,mở này tạo thành trung tâm của thành phố và nhiều điểm tham quan lịch sử có thể được tìm thấy gần đó. Ngoài ra, Nga tổ chức lễ kỷ niệm quốc gia tại quảng trường cũng đã được sử dụng cho các buổi hòa nhạc cá nhân cao.

   St Basil's Cathedral

   ve may bay di moscow hinh anh 3

   Một bộ sưu tập đầy màu sắc của ngọn tháp và tòa tháp, St Basil's Cathedral thậm chí đứng ra từ hình vuông màu đỏ hấp dẫn khác. Bên trong, du khách đặt vé máy bay đi moscow giá rẻ nhất có thể ghé thăm bảo tàng lịch sử và xem các bức tranh phức tạp trên các bức tường nhà thờ.

   Quận Arbat
   Đi bộ trở lại thông qua các thế kỷ với một chuyến đi thông qua The Arbat, Moscow của 500yearold Trung tâm khu vực lân cận. Nó được đặt tên theo một con đường đi bộ dài 1km, và khách du lịch sẽ tìm thấy nhiều điểm tham quan, bao gồm bảo tàng Pushkin, dọc theo tên gọi của khu vực lân cận. Arbat của cửa hàng cung cấp mộtloạt các đồ lưu niệm để nhắc nhở khách du lịch mua vé máy bay đi moscow lưu trú của họ tại thủ đô Nga.


   Vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow giá bao nhiêu
   Khám phá nổi tiếng thế giới Moscow hấp dẫn, chẳng hạn như điện Kremlin và quảng trường đỏ, với một trú của họ tại Radisson Blu Belorusskaya Hotel tại thủ đô của ...

  • a posté un article :
   ve may bay di nga hinh anh 1
   Nằm trên Quảng trường Đỏ ở trung tâm của Moscow, Nhà thờ Chính thống Nga St Basil là biểu tượng của đất nước nhờ ngọn tháp và mái vòm được trang trí đầy màu sắc của nó. Được xây dựng vào năm 1555 theo lệnh của khét tiếng Nga hoàng Ivan the Terrible, nhà thờ tưởng niệm các cuộc chinh phục đẫm máu của Kazan và Astrakhan. Bây giờ là một phần của trang web của điện Kremlin Di sản Thế giới của UNESCO, lõi bên trong của nó có chứa tám nhà thờ bên sắp xếp đối xứng hoàn hảo xung quanh một tòa nhà trung tâm.

   Điện Kremlin
   ve may bay di nga hinh anh 2
   Nhìn ra sông Moskva và Quảng trường Đỏ, các công sự khổng lồ của thành Moscow Kremlin kèm theo bốn cung điện và bốn nhà thờ. Nguyên là nơi cư trú của Nga Sa hoàng, bây giờ nhà để Chủ tịch hiện tại của Liên bang Nga và là điểm đến yêu thích của khách du lịch mua vé máy bay đi nga. Hầu hết các tòa hôm nay được xây dựng vào thế kỷ thứ 15 và 16 trên nền tảng của cấu trúc trước đó hoặc trong thế kỷ 18 cho Catherine Đại đế và tất cả đều có nội thất ngoạn mục phức tạp.

   St Petersburg Cung điện Mùa Đông và Bảo tàng Hermitage
   ve may bay di nga hinh anh 3
   Một tượng đài cung điện bảo tàng với mặt tiền Baroque lớn phản ánh sức mạnh và sự giàu có của Đế quốc Nga, và được xây dựng năm 1728 trên trang web của Sa hoàng Peter cung điện đầu tiên của Đại đế. Liên tục tăng trong suốt nhiều thế kỷ, bảo tàng Hermitage của nó là lớn nhất trên thế giới, với hơn ba triệu tác phẩm nghệ thuật vô giá và hiện vật từ Nga, châu Âu và châu Á, hiển thị trong một khung cảnh tuyệt đẹp.

   Kazan

   Thành phố thủ đô của Tatarstan, Kazan nổi tiếng với điện Kremlin cổ xưa của nó, thiết lập dọc theo bờ sông Volga. Đó là một thành Di sản Thế giới của UNESCO, có chứa các Nhà thờ đẹp của biến cố Truyền Tin và Tháp Soyembika. Một phần của Nga kể từ đầu hàng Tatarstan của Ivan khủng khiếp trong năm 1552, Kazan tại là một trung tâm văn hóa của người Tartar và nhà cho công ty Ballet nổi tiếng Kirov và cũng là nơi có nhiều du khách book vé máy bay đi nga giá rẻ đến thăm hàng năm.


   Lăng Lenin
   ve may bay di nga hinh anh 4
   Đặt tại Quảng trường Đỏ ở Moscow, lăng mộ chứa cơ thể ướp của Vladimir Lenin. Khi một địa điểm hành hương cho người Nga, nó vẫn là một điểm thu hút thú vị để tham quan, đặc biệt là kể từ khi trang web phép truy cập vào các ngôi mộ của các nhà lãnh đạo Liên Xô nổi tiếng khác dọc theo bức tường Kremlin.

   Patriarshy Prudiy

   Patriarshi Pridy là nơi mà khách du lịch đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ không thể bỏ qua,nơi nay là một cái ao hình vuông được hỗ trợ bởi hấp dẫn sáu và bảy khối căn hộ câu chuyện. Nó nằm ở ngoài khơi Quảng trường Mayakovsky và đường phố chính của Moscow, Tverskaya Ulitsa, và được xem tốt nhất vào buổi sáng. Đối với những du khách đã đọc Bulgakov của Nghệ nhân và Margarita , đây là một-phải xem đích.

   Irkutsk
   ve may bay di nga hinh anh 5
   Các thành phố Siberia Đông Irkutsk là một nơi ẩn náu trong những năm đầu thế kỷ 19 cho quý tộc lưu vong Nga, nghệ sĩ, và sĩ quan quân đội đã tham gia trong cuộc nổi dậy chống lại lúc đó Sa hoàng Nicholas I. ngôi nhà gỗ trang trí công phu của họ đã trở thành một tiêu điểm cho văn hóa, xã hội và đời sống trí thức, và vẫn đang đứng ngày hôm nay, được bao quanh bởi kiểu Liên Xô khối căn hộ bê tông. Địa danh còn lại từ các vụ đụng độ đẫm máu giữa Royalists và Cộng Sản sau cuộc Cách mạng Nga.

   Đảo Kizhi

   Đặt trong hồ quyến rũ Onega, đảo Kizhi là bảo tàng ngoài trời lớn nhất của Nga trong cuộc sống truyền thống và một trang web di sản thế giới của UNESCO. Khu phức hợp này thu hút nhiều du khách chọn giá vé máy bay đi Nga rẻ đên thăm nhờ có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên, và nắm giữ 83 tòa nhà bằng gỗ truyền thống được xây dựng lại, trong đó có nhà nguyện, nhà cửa nông dân, vựa lúa, vựa, cối xay gió, và nhiều hơn nữa. Đời sống nông dân địa phương tại Old Nga được mô tả ở đây và nổi bật của bảo tàng là Giáo Hội Chúa Biến với 22 mái vòm.

   Vườn thú Novosibirsk

   Đặt trong một khu rừng tự nhiên ở Siberia, Vườn thú Novosibirsk là nổi tiếng trên toàn thế giới cho bộ sưu tập tuyệt vời của các loài quý hiếm và những nỗ lực của mình trong việc bảo tồn. Điểm nổi bật bao gồm rất nhiều nguy cơ tuyệt chủng ở Siberia Bạch Hổ, Cape Lions, và con mèo lớn khác. Hơn 4.000 loài động vật được đại diện, làm cho sở thú một điểm đến yêu thích cho gia đình thăm viếng.

   Peterhof
   ve may bay di nga hinh anh 6
   Nằm trên biển Baltic trong vịnh Phần Lan, Peterhof là bất động đế quốc của Sa hoàng Peter Đại đế, và giữ một số cung điện trong một công viên rực rỡ được trang trí với những thác nước và cảnh quan kiến trúc sư người Ý Giacomo Quarenghi và nhà thiết kế người Anh James Meders. Điểm nổi bật thu hút khách book vé máy bay đi Nga đến thăm là Grand Palace với những bức tượng mạ vàng trang trí công phu và nội thất xây dựng, fronted bởi Thác Grand. Hư hại trong Thế chiến II, các cung điện đã được khôi phục đầy đủ để hình thành ban đầu của nó.

   Tsarskoe Selo
   ve may bay di nga hinh anh 7
   Được biết đến như là Versailles Nga, Tsarskoe Selo ngồi trên các cạnh của St Petersburg và nổi tiếng với cung điện của mình cổ điển, Lyceum, và kiến trúc tráng lệ. Được thành lập vào năm 1708, bố trí và văn hóa của nó được lấy cảm hứng từ Sa hoàng Peter Đại đế và dựa trên mô hình châu Âu. Điểm nổi bật của thị trấn là Cung điện Catherine, về nhà với vợ Sa hoàng Peter, Hoàng hậu Catherine. Nó được xây dựng lại rộng rãi cho các Hoàng hậu Elizabeth khoảng 50 năm sau, dưới sự giám sát của kiến trúc sư nổi tiếng người Ý Francesco Bartolomeo Rastrelli.

   Peter và Paul Fortress
   ve may bay di nga hinh anh 8
   Toà nhà đầu tiên và quan trọng nhất lớn lên ở thành phố Imperial của St Petersburg, Peter và Paul Fortress được thiết lập ngay tại chỗ chính xác nơi Sa hoàng Peter Đại đế chôn một chiếc quan tài chứa một di tích của St Andrew là nền tảng cho thành phố của mình. Xây dựng trong thời chiến tranh với Thụy Điển, các pháo đài nhằm phục vụ cho một bộ đệm chống lại sự xâm nhập của Thụy Điển và các cuộc tấn công của hải quân, nhưng chiến tranh đã kết thúc trước khi xây dựng được thậm chí hoàn thành. Các ngày lễ nhậm chức của nó trở thành ngày thành phố lớn đã được thành lập thu hút rất nhiều du khách mua vé máy bay đi Nga ghé thăm với lâu đài ở trung tâm lịch sử của nó.

   Nhà thờ St Isaac
   ve may bay di nga hinh anh 9
   Một khi các nhà thờ lớn nhất trong tất cả các nước Nga, St Isaac được thành lập vào năm 1818 và hoàn thành vào năm 1858 dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư người Pháp Auguste Montferrand. Mái vòm mạ vàng tuyệt đẹp của nó đã phủ bóng lên các cảnh quan thành phố St Petersburg, và mặt tiền phi thường của nó, tượng và khảm tinh tế là một lời nhắc nhở về sự giàu có của Đế quốc Nga. Trụ cột của nó được làm bằng lapis lazuli và malachite, và bàn thờ được hỗ trợ bởi một cửa sổ kính màu lớn. Bây giờ là một bảo tàng, nó chỉ giữ tín đồ cho lễ hội Chính thống giáo lớn.

   Yusupov Palace

   Vé máy bay từ Hà Nội đi Nga giá bao nhiêu tiền
   Điểm du lịch ở Nga chủ yếu có liên quan đến lịch sử và di sản hấp dẫn của đất nước hoặc cho hàng ngàn dặm vuông của kỳ quan thiên nhiên. Cả Moscow...

  • a posté un article :

   Cung điện Peterhof địa danh thu hút du khách mua vé máy bay đi Nga
   Nếu du khách đặt vé máy bay đi nga giá rẻ đang có một ý tưởng về tour du lịch thành phố trong tương lai của bạn, chúng tôi muốn bạn để tìm...

  • a posté un article :

   vé máy bay đi Toronto giá rẻ
   Legoland Discovery Centre Toronto là một trong nhà thu hút gia đình và du khách mua vé máy bay đi Toronto ghé thăm chuỗi hành bởi nhóm giải trí A...

  • a posté un article :

   Đại lý vé máy bay eva air ho chi minh
   Trên chuyến bay EVA AIR có sẵn trên máy bay 777-300ER đã chọn từ Los Angeles đến Đài Bắc, New York đến Đài Bắc, Houston đến Đài Bắc, và Chicago đến ...

  • a posté un article :


   >> Đặt vé máy bay đi Seattle giá rẻ nhất tại đại lý eva air ho chi minh

   Trong sự trỗi dậy của đám cháy, pháp lệnh xây dựng mới, cần thiết xây dựng từ đá và gạch, và trong quá trình xây dựng lại các quyết định đã được thực hiện để nâng cao các đường phố thành phố ra khỏi sân lầy lội. tường chắn đã được thêm vào cùng bên của đường phố, và điền để làm con đường mới. Cửa hàng và các doanh nghiệp đã xây dựng lại tìm thấy những câu chuyện đầu tiên và đôi khi thứ hai của tòa nhà của họ phải đối mặt với một bức tường bê tông, đường phố mới một vài feet trên. Cuối cùng, vỉa hè mới được thêm vào ở chiều cao đường phố, và dưới lòng đất bị quên lãng.

   Tại Seattle địa phương Bill Speidel những năm 1950 đã bắt đầu một chiến dịch để cứu bỏ quên khu vực Quảng trường Pioneer, phần lớn vào sức mạnh của các câu chuyện của các thành phố dưới lòng đất. Ông đã đưa ra những hướng dẫn du lịch trong năm 1965.

   Du khách mua vé máy bay đi San Francisco đến Seattle có thể tham gia một tour du lịch đi bộ theo hướng dẫn bên dưới vỉa hè và đường phố Seattle. Khám phá những đoạn ngầm rằng một khi là những đường lộ chính và các cửa hàng tầng đầu tiên của trung tâm thành phố cũ Seattle. Các hướng dẫn chuyển tiếp câu chuyện của quá khứ đầy màu sắc và bẩn thỉu của thành phố.Các tour du lịch đi bộ qua ba khối công trình ngầm, bao gồm một saloon cũ, các cửa hàng của, và một khách sạn.

   608 Đầu tiên Ave, tại Quảng trường Pioneer Seattle, giữa Cherry Street và YeslerWay.From phía Nam: Từ I-5, đi theo lối Dearborn / James St. (164A). Đi theo lối James St.. Rẽ trái vào James St. Quẹo nhẹ phải vào Yesler Way. Rẽ phải vào 1Ave.From phía Bắc: Từ I-5, lấy exit 165a về phía James St. Ở thẳng để đi vào thứ 6 Ave. Rẽ phải vào Columbia St. Giữ trái tại ngã ba để đi vào ngày 1 Ave.From phía Đông: từ I-90 W., lấy I-5 N xuất cảnh, xuất cảnh, 2C, hướng Vancouver BC Đi theo lối James St.. Rẽ phải vào nhẹ Yesler Way, Rẽ phải vào 1 Ave.

   ve may bay di Seattle gia re
   vé máy bay đi Seattle Du khách mua vé máy bay đi Seattle hãy đến tham quan thành phố ngầm của Seattle.Năm 1889, một đám cháy hoành hành khắp th&ag...

  • a posté un article :

   ve may bay di Canada gia bao nhieu
   vé máy bay đi Canada giá bao nhiêu Nếu bạn chưa biết vé máy bay đi Canada giá bao nhiêu thì hãy truy cập website : Evaairr.com để xem nhé,ngoài ...

  • a posté un article :

   ve may bay di dusseldorf
   Đến thăm Hofgarten tại Dusseldorf một trong những công viên lâu đời nhất của Đức để tận hưởng thiên nhiên promenade, tìm hiểu về nhà thơ Đức Goethe v&...

  • a posté un article :

   ve may bay di zurich
   Đứng một ấn tượng 2.858 feet so với mực nước biển, Núi Uetliberg tại Zurich cung cấp một số trong những điểm tốt nhất của Zurich và dãy núi Alps xung quanh. Khi đ&...

  • a posté un article :

   Đền Ulun Danu Beratan cuốn hút hàng triệu du khách Bali
   Đền Ulun Danu Beratan là một công trình đẹp như tranh vẽ nổi tiếng nằm ở phía tây của hồ Beratan tại Bedugul, trung tâm Bali. Toàn bộ khu vực Bedugul thực sự l&a...

  • a posté un article :

   Du lịch Đài Bắc ghé thăm Công viên Quốc gia Yangmingshan
   Công viên Quốc gia Yangmingshan nằm ở phía Bắc thành phố Đài Bắc , và khách du lịch mua vé máy bay đi đài bắc có thể dễ dàng ...

  • a posté un article :

   Ve may bay di Vancouver gia re
   Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ Vài khu phố ở Vancouver thể hiện lịch sử của thành phố, các nền văn hóa đa dạng và tương lai rực rỡ như Chinato...

  • a posté un article :

   Những món quà vặt nên thưởng thức khi đến Toronto
   Những món ăn vặt thường là thực phẩm nhiều đường, tinh bột, không có lợi cho sức khỏe. Mặc dù vậy nhưng hương vị tuyệt vời của thức ăn vặt ngon ở đây v...

  • a posté un article :

   Quebec - Thành phố có nhiều di sản UNESSCO của Canada
   Cái nôi của nền văn minh Pháp ở Bắc Mỹ, Thành phố Québec ngày nay là một thánh địa cho nền văn hóa và lịch sử. Chưa đầy 20 phút từ tr...

  • a posté un article :

   Những địa điểm chụp hình tự sướng thu hút khách du lịch Toronto
   Toronto có nhiều tác phẩm nghệ thuật và du lịch hấp dẫn công chúng cung cấp cơ hội hình ảnh vui nhộn và đáng nhớ. Dưới đây là lựa chọn h&a...

  • a posté un article :

   Vườn quốc gia - điểm hút khách du lịch Athens
   Du khách mua ve may bay di Athens nên dành nhiều thời gian để đi dạo quanh khu vườn quốc gia nằm tại trung tâm thành phố. Một khu rường tự nhiên xanh tươi rộng...

  • a posté un article :

   Du lịch tại thành phố Quebec Canada
   Khách di lịch khi mua vé máy bay đi Canada giá rẻ ghé thăm thành phố cổ Old Québec sẽ hiểu lý do tại sao UNESCO được nó một kho tàng di s...

  • a posté un article :

   Du lịch Bordeaux chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của Cung điện Hoàng gia
   Một chuyến viếng thăm Place de la Bourse trong buổi tối của ngày là rất khuyến khích. Sự tương phản giữa tòa nhà được chiếu sáng và bầu trời tối là...

  • a posté un article :

   Tham quan hang động voi tại Bali
   Hang voi tại Bali, cũng được biết đến với cái tên Goa Gajah, là một ngôi đền Hindu có ý nghĩa to lớn về khảo cổ học. Cấu trúc đá này được x&ac...

  • a posté un article :

   Top 10 mon an dac san Chiang Mai
   Top 10 món ăn ngon đặc sản Chiang Mai Chiang mai nằm ở khu vực cao nhất của Thái Lan, với biệt danh "đoá hồng phương Bắc", nó sẽ mang lại cho du khách mua vé m&aa...

  • a posté un article :

   Du lich Canada - Cac hoat dong thu vi tai Vancouver
   Du lịch Canada - Các hoạt động thú vị tại Vancouver Thành phố bên bờ biển với phong cảnh mờ ảo này đến nay đã luôn luôn được xếp hạng là m...

  • a posté un article :

   Những món ăn bạn phải thử khi đến Canada
   Không thực sự nổi tiếng rộng rãi của các món ăn Nhật bản của Thái Lan, nhưng các món ăn tinh túy, giàu chất dinh dưỡng của Canada được sản xuấ...

  • a posté un article :

   Cầu Lion Gate tại Vancouver Canada
   Cầu Lions Gate - điểm thu hút khách du lịch mua vé máy bay đi Vancouver , kéo dài từ Burrard Inlet, nối Bắc và Tây Vancouver với trung tâm thành p...

  • a posté un article :

   Lich su mon the thao Hockey cua Canada
   Lịch sử môn thể thao Hockey Hockey từ những năm 1800 ở Canada. háp chi phối các khu vực đã chứng kiến các trò chơi nhất, là một tiền lệ của hockey tr&ecir...

  • a posté un article :

   Nhung dieu can biet ve thanh pho Ottawa Canada
   Những điều cần biết về thành phố Ottawa Canada Thành phố Ottawa may mắn với không gian nông thôn tối đa, nhiều hơn bất kỳ thành phố khác ở Canada. Bà...

  • a posté un article :

   Nhung thanh pho chinh tai Canada
   Những thành phố chính tại Canada Canada là một quốc gia nằm ở phía Bắc Mỹ và nó bao gồm một phần lớn của Bắc Mỹ. Đất nước này được biết đến cho ...

  • a posté un article :

   Nhung diem tham quan dep nhat vung Alberta Canada
   Những điểm tham quan đẹp nhất vùng Alberta Canada Vùng Alberta là một trong số các tỉnh Prairie Canada. Nằm ở miền Tây Canada, tỉnh này giáp các t...

  • a posté un article :

   Nhung diem vui choi danh cho tre em tai Canada
   Những điểm vui chơi dành cho trẻ em tại Canada Trong khi lập kế hoạch một kỳ nghỉ đến Canada với trẻ em, nó là cần thiết để bao ...

  • a posté un article :

   Canada duoc thanh lap khi nao
   Canada được thành lập khi nào Canada là đất nước của những người nhập cư. Lịch sử cho thấy rằng các cư dân đầu ti&eci...

  Plus...

  Blogs de thienho93

  Blogs favoris

  thienho93 n'a pas encore de blogs favoris

  Suit 0 membres

  thienho93 ne suit pas de membre

  Suivi par 0 membres

  thienho93 n'est suivi par aucun membre